Welcome, Guest
Username: Password: Remember me

TOPIC: Things to know when borrowing money at TPBank

Things to know when borrowing money at TPBank 2 weeks 6 days ago #1163

Những điều cần biết khi vay vốn tại Ngân Hàng Tiên Phong TPBank

Chương trình vay vốn của Ngân hàng TPbank áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang có nhu cầu cần thiết cần có một số tiền. Không chỉ có vậy, ngân hàng Tiên Phong TPbank tổ chức cho khách hàng vay tiền mua nhà, mua xe, kinh doanh, đáp ứng số vốn theo nhu cầu, mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Không thể bỏ qua chính sách cho vay vốn của Ngân hàng TPbank, điều kiện và thủ tục vay vốn ở ngân hàng giản đơn, giải ngân nhanh sau khi phê duyệt hồ sơ. Hãy nhanh chóng đăng ký vay vốn ngân hàng ở ngân hàng Tiên Phong TPBank để có thể nhận ưu đãi về lãi suất thấp nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Bạn có thể xem thêm tại: https://trello.com/kingbank 《XEM THÊM》Vay tiền ngân hàng với nhiều mục đích

vay ngân hàng TP bank-Ngân hàng Tiên Phong:

Hiện nay thì hầu hết mọi người dân đều có nhu cầu vay vốn và mục đích sử dụng riêng khác nhau, chính vì vậy TPbank đã áp dụng nhiều loại hình vay vốn khác nhau ở tất các các khu vực trên cả nước. Đặc biệt hình thức vay vôn tại Ngân hàng Tiên Phong được ưu chuộng nhất là hình thức Vay thế chấp ngân hàng.

Vay thế chấp Ngân hàng Tiên Phong TPBank

Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm vay vốn này nghĩa là quý khách hàng đang cần một khoản tiền khá lớn, từ vài trăm triệu tới hàng tỷ đồng. Ngân hàng Tiên phong TPBank cho vay vốn thế chấp với mức lãi suất thấp nhất, khoảng từ 6% đến 8% một năm, tùy thuộc vào khoản tiền mà khách hàng vay nhiều hay ít, thời gian vay trong bao lâu.

Những tài sản có giá trị được ngân hàng chấp thuận dùng để thế chấp là sổ đỏ, nhà đất, xe oto hoặc những đồ vật khác có giá trị gần tương đương với khoản vay. Thường thì những chủ doanh nghiệp lớn, vừa hoặc người đang cần mua nhà hoặc kinh doanh thì họ sẽ chọn lựa hình thức vay thế chấp Tiên Phong bank này.

«THAM KHẢO» http://toparticlesubmissionsites.com/cach-vay-tien-ngan-hang-di-du-hoc-lai-suat-thap-tiet-kiem-chi-phi-nhat/

Tiện ích khi vay ngân hàng Tiên Phong TPBank

- Sản phẩm vay vốn thỏa mãn ngay các nhu cầu chi tiêu cá nhân đột xuất của từng khách hàng.

- Đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu, nhu cầu mua nhà hoặc mua xe, kinh doanh của khách hàng.

- Tài sản mang ra thế chấp không cần có giá trị quá cao.

- Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, giản lược, thời gian phê duyệt nhanh chóng và thời gian giải ngân nhanh nhất trong ngày.
- Số tiền có thể vay tối đa lên tới 300 triệu đồng trong vòng 48 tháng

- Phương thức trả khoản vay thuận lợi cho khách hàng: Lãi trả hàng tháng và lựa chọn phương thức trả gốc linh hoạt theo các phương án mà ngân hàng đưa ra và được bàn giữa tư vấn viên và khách hàng.Vay vốn tại TPBank với nhiều lợi ích

Điều kiện vay ngân hàng Tiên Phong Tpbank:

Dù cho quý khác hàng chọn lựa hình thức vay tiền nào và mong muốn được ▶▶▶ Tư vấn vay tiền lãi suất thấp thì khách hàng cũng phải đảm bảo tuân thủ những điều kiện từ phía ngân hàng đặt ra dưới đây:

- Khách hàng là người có quyền công dân, sức khỏe lao động tốt.
- Mức thu nhập tối thiểu đối với mỗi cá nhân khách hàng mỗi tháng trên 4 triệu đồng, khách hàng phải đảm bảo rằng bản thân họ có đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.
- Khách hàng nên có mục đích, phương án sử dụng vốn vay hiệu quả.
- Khách hàng là người trong độ tuổi lao động và mang quốc tịch Việt Nam.
- Khách hàng không được có lịch sử nợ xấu ở ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cả.

Nói về lãi suất cho vay vốn ngân hàng tại Tiên phong TPbank thì hiện nay đang được đánh giá là khá thấp so với thị trường tài chính. Ngân hàng sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi nếu quý khách hàng mở thêm thẻ tín dụng tại đây. Ngoài ra ngân hàng còn hỗ trợ cho vay tiền trả góp theo hàng tháng, lãi suất cũng được tính theo số dư nợ giảm dần.

Thủ tục làm hồ sơ vay vốn ngân hàng Tiên Phong Tpbank:

- Sổ hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tại nơi đăng kí tạm trú

- Giấy Chứng minh nhân dân gồm 2 bản sao và bản chính.
- Mẫu đơn xin vay vốn tại Ngân hàng Tiên Phong Bank do tư vấn viên của ngân hàng cấp.
- Giấy tờ chứng minh thu nhập của cá nhân khách hàng mỗi tháng: Bảng lương, hợp đồng lao động tại đơn vị làm việc.
- Ảnh 3×4 (lưu ý chụp 3 tháng gần nhất kể từ thời điểm vay

- Giấy tờ chứng minh đã kết hôn. Nếu còn độc thân thì giấy tờ loại này không cần thiết.Hướng dẫn thủ tục vay vốn tại TP Bank

Quy trình vay vốn theo hình thức vay thế chấp tại TP Bank

Bước 1: Cá nhân khách hàng sẽ đăng ký vay tại các chi nhánh ngân hàng Tiên Phong TPBank hoặc liên hệ trực tiếp tư vấn viên của ngân hàng để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay vốn tại ngân hàng.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ hợp lệ của khách hàng, sau đó tiến hàng thẩm định và xét duyệt khoản vay.

Bước 3: Nếu hồ sơ của khách hàng đạt được yêu cầu từ phía ngân hàng đưa ra, khách hàng sẽ nhận được xác nhận từ ngân hàng và tiến hành kí kết hợp đồng tín dụng.

Bước 4: Giải ngân khoản vay sau khi hồ sơ được giải quyết
The administrator has disabled public write access.
Time to create page: 0.171 seconds

Phone

Call us Today!

(210) 816-0216

If you need support please submit a support ticket

Email

Back to Top