Welcome, Guest
Username: Password: Remember me

TOPIC: Answer customer questions when borrowing money fro

Answer customer questions when borrowing money fro 2 weeks 6 days ago #1162

Giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi đi vay tiền ngân hàng

vay tín chấp ngân hàng đơn giản thật không, tôi cần những giấy tờ gì đủ để làm thủ tục vay tín chấp?

Thông thường bạn cần: CMND ( bản photocopy), tùy từng ngân hàng, bạn không cần phải có tài sản đảm bảo nhưng bạn cần phải chứng minh được từ 3 đến 6 tháng thu nhập gần nhất; Giấy tờ chứng minh được nơi cư trú đó có thể là bản sao Hộ khẩu/KT3, bảo hiểm nhân thọ, cà vẹt xe máy, hóa đơn tiền điện nước nơi mà bạn đang sống nếu bạn ●───Thanh lí hợp đồng vay tín chấp Fe Credit...

Nếu bạn đang kinh doanh – là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, bạn cần phải có thêm giấy đăng kí kinh doanh hoặc là báo cáo tài chính của công ty.Vay tín chấp ngân hàng mua nhà

Tôi có thể dùng khoản vay tín chấp ngân hàng nhanh nhất này để làm gì?

Các khoản vay tín chấp là cần thiết nếu bạn đang gặp những khóa khăn trong cuộc sống, cần giải quyết các vấn đề cá nhân liên quan tới chi tiêu. Có thể dùng số tiền vay được để thanh toán các khoản nợ ngắn hạn, mua sắm, hay đi du lịch, sửa chữa nhà cửa, hay thậm chí là bắt đầu một dự án kinh doanh nào đó …. Tóm lại, bạn có thể dùng nó vào bất cứ việc gì bạn muốn miễn không vi phạm pháp luật là được.

Khi đi vay vốn thì tôi có cần phải trả thêm những khoản phí phụ khác hay không ?
Cơ bản khi vay vốn tại ngân hàng các bạn sẽ không tốn những khoản phí phụ như phí làm hồ sơ, tư vấn các kiểu. Tuy nhiên ngân hàng lại tính phí phạt dựa trên biểu phí bên cạnh lãi suất cho vay tín chấp.

Nếu bạn lỡ quên mất kỳ hạn trả nợ hoặc chậm trả thì bạn sẽ bị phạt nên sẽ phải trả phí quá hạn hoặc nếu bạn quyết định trả hết nợ sớm hơn so với kỳ hạn đã kí kết hợp đồng vay vốn bạn cũng sẽ phải trả phí tất toán theo quy định/thoả thuận.Vay nhanh 24h hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng nhanh nhất

Khi đi Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp MB bank thì tính toán và liệt kê chi phí như thế nào?
Chúng tôi tin rằng ai đi vay vốn cũng đều thắc mắc thông tin này và mọi người cần được biết đầy đủ thông tin trước khi quyết định vay tín chấp. Nó bao gồm:

Số tiền mà KH phải trả hàng tháng: Đây là khoản tiền mà chính bản thân bạn phải trả hàng tháng cho đến khi bạn trả hết số tiền vay nợ. Nó bao gồm cả gốc lẫn lãi, nhưng không tính phí NH.

Tổng tiền KH phải trả: Đây chính xác là tổng số tiền mà bạn phải trả cho khoản vay của mình (Không bao gồm khoản chi phí khi bạn trả hết nợ sớm hoặc bị lỡ thời hạn trả nợ). Đây cũng là con số mà bạn có thể dùng để so sánh giữa các khoản vay tương tự nhau.

Phí: Các khoản phí ngân hàng yêu cầu ví dụ như: phí trả trễ, phí thanh toán trước hạn (hay còn gọi là phí tất toán).
Tiền lãi: hiển nhiên rồi – đây là số tiền mà bạn sẽ phải trả trong suốt thời hạn vay của mình.

Hiện nay ngân hàng cho vay tối đa là bao nhiêu tiền ?

Hiện nay KH có thể vay tối đa 10-15 lần thu nhập hàng tháng, mức vay tối đa tùy vào từng ngân hàng. Thông thường sẽ là từ 10 triệu đến 300 triệu.Hỗ trợ vay tín chấp tới 300 triệu

Kỳ hạn khoản vay là được bao lâu, thời gian tối đa để trả nợ vay là mấy năm?

Các khoản vay tín chấp tại Việt Nam thông thường cho phép KH vay trong vòng nửa năm ( 6 tháng) đến 6 năm. Một khi đã lựa chọn việc vay nợ NH hoặc các tổ chức tài chính, hãy nhớ rằng thời gian trả nợ càng lâu thì bạn càng phải trả nhiều tiền lãi, mà khi đã kí kết hồ sơ vay vốn rồi thì phải làm đúng như vậy, không trả trễ - cũng không trả sớm hơn. Chính vì thế bạn cần phải dự đoán được tình hình tài chính của mình để chọn thời hạn vay cho phù hợp.

Thông thường, đối với một khoản vay tín chấp thì tôi phải trả lãi bao nhiêu ?

Khi chuẩn bị vay tín chấp, bạn cần hiểu thấu đáo về lãi suất vay của gói sản phẩm. Đa số là khi Cho vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp thủ tục đơn giản nhất hơn những công ty tài chính tại Việt Nam đưa ra lãi suất cho vay hàng năm là 14% đến 60%.

Lãi suất này dao động tùy theo số tiền bạn muốn vay và thời hạn trả nợ. Ngoài lãi suất vay tín chấp, còn có các loại phí liên quan mà bạn cần phải lưu ý. Các phí này gồm phí giải ngân (áp dụng mỗi khi bạn nhận được khoản tiền vay), phí trả nợ trước hạn hay phí trả nợ quá hạn, và phí thay đổi điều khoản vay.

Ai có thể vay tín chấp?
Thông thường điều kiện vay tín chấp fe credit hay tại ngân hàng đều tương tự nhau đều yêu cầu:

Đủ 21 tuổi trở lên, có chứng minh nhân dân
Nhận lương tiền mặt phải có bẳng sao kê lương trong 3 tháng hay có thu nhập qua tài khoản ngân hàng.
Mức thu nhập tối thiểu được vay tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng/tổ chức tài chính và lĩnh vực mà bạn đang công tác….
Last Edit: 2 weeks 6 days ago by marypiper001.
The administrator has disabled public write access.
Time to create page: 0.174 seconds

Phone

Call us Today!

(210) 816-0216

If you need support please submit a support ticket

Email

Back to Top